CÙNG ZAMBA ĐI HAWAI

Không chỉ là đồ ăn mà còn hơn cả một chuyến du lịch

GIỚI THIỆU

Zamba Beer & BBQ ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng một địa chỉ ăn uống thoải mái, lịch sự, trẻ trung. Với đội ngũ nhà bếp và nhân viên tận tâm, nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp; nhà hàng đã và đang nỗ lực từng ngày mang đến cho tất cả các khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về ẩm thực và dịch vụ.

Nhà hàng được xây dựng theo phong cách BBQ thổ dân kiểu mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, ghi dấu ấn đặc biệt với khách hàng bởi “Sườn Nướng Khổng Lồ’’ – “Xúc Xích Khủng Long “. Không gian gần gũi phù hợp với cả những buổi hẹn hò của đôi bạn trẻ, hay những bữa tiệc nhỏ bên gia đình và bạn bè thân thiết. Zamba số 33 Đông Các đã trở thành địa điểm tin cậy để lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của tất cả mọi người. Sự yêu thương và hài lòng của các bạn chính là thành công lớn nhất mà nhà hàng hướng tới.

Nhà hàng được thiết kế độc đáo,phóng khoáng mang đến những cảm xúc mới lạ. Vừa có chút hoang dã như vùng Mỹ La Tinh nóng bỏng, lại có cả hơi hướng thượng lưu của những hầm rượu phương Tây xưa cũ.

Mỗi góc Zamba đều được chăm sóc chu đáo để mỗi lần khách đến là một dấu ấn mới lưu luyến, khó quên

Tại nhà hàng, món Sườn nướng phong cách BBQ thổ dân là lựa chọn số 1 của bất kì thực khách nào bởi vị ngon đặc biệt mà chỉ ở Zamba mới có.

Miếng sườn được quay trực tiếp dưới than hồng xém nhẹ, vừa dai ngon mà lại vẫn giữ được trọn vẹn độ ngọt mềm.

Lớp sốt sánh mịn, đậm đà thơm nức, bao bọc từng giẻ sườn, thấm vào từng lát thịt!!